Kệ card visit mica thể hiện sự sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ card visit mica thể hiện sự sang trọng

Chúng tôi sản xuất ra trên thị trường kệ card visit, nhận làm kệ card visit theo yêu cầu với giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Kệ card visit được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher.

Kệ mica đựng card visit được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng card visit nhiều tầng với mẫu với kích thước cao 27 cm ngang 21cm đế và thân liền nhau uốn chữ L. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 3mm, chân kệ ngang 21cm, sâu 8cm .. Chúng tôi có thể sản xuất theo các yêu cầu của quý khách về tất cả sản phẩm này.

Ưu điểm Kệ card visit mica, kệ card visit nhiều ngăn, kệ card visit để bàn của những sản phẩm được làm từ mica thường rất bền, đẹp, không dễ vỡ, cách điện, cách nhiệt tốt, giá thành rẻ và thường được người tiêu dùng lựa chọn. Kệ card visit mica, kệ card visit nhiều ngăn, kệ card visit để bànđược sử dụng cho cá nhân, văn phòng, các phòng ban tương ứng với vị trí chức danh.

Những sản phẩm được làm từ danh thiếp là những sản phẩm phù hợp với các đơn vị kinh doanh bởi chỉ một mảnh danh thiếp ngắn gọn ghi tên tuổi chức vụ, công việc, số điện thoại….Đây là những thông tin cơ bản để giới thiệu với người đối diện. Do được bố trí thành nhiều tầng nên những sản phẩm được sắp xếp khá gọn và đẹp mắt, nó như một vật được dùng để trang trí thêm cho căn phòng của bạn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

      

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo