Kệ card visit được thiết kế như thế nào

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kệ card visit được thiết kế như thế nào

Kệ card visit được thiết kế tại các văn phòng, phòng ban, cho cá nhân, cơ quan, cửa hàng, siêu thị phục vụ cho mục đích cung cấp thông tin đến người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Về chất liệu: Hộp card visit mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt, độ dày của kệ là 1mm để có thể dễ nhận dạng tài liệu và tìm kiếm nó một cách dễ dàng.

Về màu sắc kệ card visit giá rẻ, kệ card visit đẹp theo yêu cầu mẫu mã nhu cầu. Kệ card visit luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể làm bằng Mica trong suốt hoặc Mica màu theo nhu cầu của quý khách hàng.

Về kích thước của Kệ card visit được thiết kế thành nhiều ngăn, nhiều tầng. Nếu quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đã được sản xuất tại công ty chúng tôi cho các khách hàng khác trước đây hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách một mẫu sản phẩm Kệ card visit mica theo yêu cầu của quý khách hàng

Kệ đựng card visit nhiều tầng được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng card visit nhiều tầng với mẫu với kích thước cao 27 cm ngang 21cm đế và thân liền nhau uốn chữ L. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 3mm, chân kệ ngang 21cm, sâu 8cm ..

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo