Inox ăn mòn làm biển no smoking rất đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Inox ăn mòn làm biển no smoking rất đẹp

Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

Biển inox ăn mòn về cơ bản không khác nhiều so với biển đồng ăn mòn. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…

Biển no smoking là một trong những loại biển được quý khách hàng yên tâm sử dụng bởi độ bền, không vỡ, đẹp, sang trọng.Trên mặt biển có chữ “no smoking” và biểu tượng cấm hút thuốc lá.Ngoài viêc khách hàng ưu tiên sử dụng biển no smoking bằng Mica, chúng tôi còn nhận làm biển inox ăn mòn điện phân. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhận sản xuất các loại biển inox ăn mòn, biển no smoking giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo