In thực đơn menu với chất liệu phổ biến nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

In thực đơn menu với chất liệu phổ biến nhất

In thực đơn menu tại TPHCM - đặt in menu đẹp, in nhanh menu, thiết kế menu kiểu dáng hiện đại, tiện dụng .Việc In thực đơn menu rất quan trọng do đó nếu như bạn đang có ý định mở một quán ăn , quán café hay quán trà sữa cao cấp hay bình dân thì việc tìm hiểu kỹ về quy cách, kích thước cũng như chất liệu, địa chỉ công ty in ấn đẹp, chất lượng và giá tốt là rất quan trọng do đó những thông tin chia sẻ sau đây  có l s giúp ích rt nhiu cho bn.

Chất liệu in menu khá đa dạng tùy vào sự lựa chọn của khách hàng trong đó chất liệu giấy là loại chất liệu được sử dụng để in menu phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm là rẻ, chất lượng in hình ảnh đẹp. Các loại giấy phổ biến như: giấy bồi, couché, fort, giấy mỹ thuật,...

Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị gồm máy Laser khổ lớn, Máy CNC, Máy ép cao tần, máy đánh bóng...sẽ đảm bảo tiến độ cũng như giá thành hợp lý cho quý khách. nhận cung cấp thực đơn menu mica A4 - A5 - A6, biển mica để bàn số lượng lớn cho các công ty, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra chúng tôi chuyên thiết kế bảng hiệu Mica công ty, văn phòng, chức danh, biển chỉ dẫn đẹp, làm biển chức danh,In biển chức danh để bàn tại hà nội, biển chức danh để bàn, mẫu biển mica để bàn mới.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo