In tem nhãn decall với số lượng lớn giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer

In tem nhãn decall với số lượng lớn giá rẻ

In tem nhãn decall là mt trong nhng công c nhm cung cp thông tin ca sn phm, cũng như ca doanh nghip bn đến vi người tiêu dùng. In tem nhãn decall thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.Hiện nay, TATAMIMI.COM là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như In decal nhựa , In decal trong và đặc biêt trong lĩnh vực In tem nhãn decall .

Với ưu thế sở hữu dàn máy chuyên dụng, In tem nhãn decall TATAMIMI.COM chuyên nhận dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, sản phẩm đảm bảo đẹp, bền, lâu phai màu và giá cả phải chăng. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, TATAMIMI.COM có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng tem nhãn decal khách hàng cần in, từ vài nhãn đến hàng triệu nhãn với thời gian nhanh nhất.

In tem nhãn decall thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Decal có nhiều loại như decal nhựa , decal trong … nhưng phổ thông nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal sữa (decal nhựa) dùng cho công nghệ in kỹ thuật số (vừa in vừa bế). Decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal: dán tem xe, bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng, tem…

Nếu quý khách đang có nhu cầu In tem nhãn decall theo yêu cầu, In tem nhãn decall  giá rẻ, In tem nhãn decall theo yêu cầu đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được hướng dẫn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo