In tem bóc dán

1 Bởi: TATA MIMI.COM

- tem In tem bóc dán  decal tráng kim (ánh kim): là decal được phủ (mạ) lớp kim loại trên bề mặt, tùy theo lớp mạ mà có các loại như decal In tem bóc dán  thiếc (decal bạc), decal gương bạc, decal gương vàng, decal nhôm xước, decal 7 mầu 2D, decal phản quang,...

In tem bóc dán là các vật đi theo sản phẩm (có thể là được dán, treo hoặc đính vào sản phẩm), cung cấp những thông tin và làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm.

Tuy chúng nhỏ bé, In tem bóc dán vô tri nhưng lại cực kỳ quan trọng. Tem nhãn,In tem bóc dán  bao bì là nhân tố quyết định đến sự lựa chọn của người tiêu dùng, khi phải đứng trước bạt ngàn các sản phẩm cùng loại.

In tem bóc dán
 

- tem decal Nhựa: In tem bóc dán  là các loại decal được tạo thành từ vật liệu nhựa pvc hoặc PP, phổ biến có decal Nhựa đục (trắng), decal Nhựa mặt nhám (bám mực tốt, không cần cán màng), decal nhựa trong suốt,...Loại decal này chịu nhiệt tốt, chống thấm nước, dẻo dai, xé không rách, phù hợp để in tem nhãn hàng đông lạnh, hoặc tem dán ngoài trời, tem dùng trong môi trường khắc nghiệt.

In tem bóc dán

- tem decal có tính Vỡ (phá hủy): các loại decal này sau khi đã dán lên sản phẩm rồi, nếu ta bóc ra sẽ bị vỡ nát, hoặc phá hủy tem.  Gồm 3 loại chính là tem decal Vỡ (tem bảo hành); tem decal 7 mầu hologram (dùng làm tem chống hàng giả); và tem decal void open (làm tem bảo mật - tem an ninh).

In tem bóc dánIn tem bóc dánIn tem bóc dán

Tùy theo chất liệu từng loại decal, In tem bóc dán  có thể chia tem nhãn decal trên thị trường thành các l oại chính như sau:

- tem decal giấy,In tem bóc dán : gồm các loại decal giấy thường (bề mặt trơn bóng) in mầu đẹp; decal giấy mặt nhám và decal giấy Kraft. Các loại decal này in đẹp, dễ gia công sau in, giá thành rẻ, nên thường dùng làm tem thông tin sản phẩm, hàng hóa.

Thông tin khác về in tem nhãn bóc dán

- Tuổi thọ của tem: sử dụng trong nhà từ 1 năm đến 3 năm; sử dụng ngoài trời 6 - 15 tháng (decal nhựa tuổi thọ cao hơn decal giấy).

- Hình dạng thành phẩm: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn, hình elip (oval), hoặc được cắt theo yêu cầu.

- Thành phẩm: tem nhãn sau khi in, được bế đứt nửa trên tờ hoặc được xén riêng thành từng chiếc. Khi sử dụng, chỉ việc bóc từng chiếc ra và dán lên sản phẩm, hàng hóa.

- Số lượng tối thiểu đặt hàng: 100 chiếc

- Thời gian thiết kế: 1h-3h, thời gian sản xuất từ 4h-72h (tùy số lượng).

in logo dán chai lọ, ly nhựa, cốc thủy tinh, dán cốc trà sữa

- in sticker cho máy tính laptop

- in logo dán lên mũ bảo hộ, bảo hiểm, dán đồ dùng, dụng cụ

- in logo dán túi giấy, vỏ hộp, bao bì

- in sticker cờ việt nam, in cờ dán lên má cổ động

- in sticker dán cho bé, dán đồ dùng học tập

 

Mọi nhu cầu về sản phẩm quý khách liên hệ

=======================

P.kinh doanh Công ty TaTa Mimi

Điện thoại : #tel0932200029

 

Bình luận 1

  1. In tem bóc dán
    Hoàng

    In tem bóc dán có thể in 200 cái tem tròn dán lên hộp đồ ăn mình tự làm được không shop , báo giá giúp mình

Thêm bình luận

zalo