In poster chất lượng giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer

In poster chất lượng giá rẻ

Chúng tôi vi đội ngũ kỹ thuật in lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống dây chuyền máy móc của Nhật Bản sẽ giúp bạn thực hiện nhng mu In poster  cht lượng vi chi phí hp lý nht.

In poster  là việc không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn sắp ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới; chuẩn bị thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo hay tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ, triễn lãm…

Poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức và phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để đạt hiu qu tt nht v truyn thông, khi in poster, bn cn phi quan tâm t khâu ý tưởng, chn lc hình nh, sp xếp ngôn t cho ti khâu in n.

Vì yêu cầu cao về chất lượng (kích thước, màu sắc, độ phân giải, độ bền…) nên việc la chn mt dch v In poster uy cht lượng không h đơn gin.

Đến với công ty TATAMIMI.COM,bạn sẽ được trải nghiệm In poster có xưởng in riêng, không quan trung gian nên giảm khoảng 20-30% giá thành so với thị trường với thợ tay nghề cao với 5 năm làm việc với máy in, quy trình rõ rành nhanh chóng.

In nhanh nếu khách hàng có yêu cầu làm gấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.Sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt, đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng,mực In poster đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.Giao hàng tận tay khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo