In cờ lấy nhanh

0 Bởi: Sóc Witer

In cờ lấy nhanh

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận in cờ lưu niệm theo yêu cầu, hình thức đẹp và in logo theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể in trên mọi chất liệu, in cờ gồm nhiều mà sắc trắng, vàng, đỏ, xanh...Và có thể in cờ lưu niệm bằng nhiều hình dáng cờ chữ nhật, cờ tam giác và cờ chuối.

Cờ công ty, cờ lưu niệm đóng vai trò rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức khách hàng. Ngoài ra cờ công ty còn thể hiện niềm tự hào to lớn, khẳpng định vị thế của công ty trên thương trường nên ngày càng có nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia, doanh nghiệp Nhà nước treo cờ công ty trước trụ sở.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với nhu cầu. Cờ công ty, cờ lưu niệm, cờ để bàn là các mẫu cờ in logo, slogan, thương hiệu, biểu tượng của công ty trên nền vải cờ.

Với máy in kỹ thuật số lớn nhất - hiện đại nhất và nhân viên kĩ thuật giỏi, công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty quảng cáo, doanh nghiệp lớn, công ty lớn trong cũng như ngoài thành phố.

Với ý nghĩa quan trọng của mình, cờ đặc thù công ty phải được thiết kế, in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng và độ bền cho lá cờ. Với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm TATAMIMI.COM  luôn tập trung và nỗ lực may và in cờ công ty chất lượng, thẩm mỹ cao, hài hòa và tạo ấn tượng đậm nét, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

Chúng tôi thiết kế và in cờ lưu niệm, cờ công ty, cờ để bàn, cờ tổ quốc giá rẻ, in sắc nét... theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để có thể đặt hàng theo nhu cầu phù hợp với quý khách.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo