Hút nổi quả cầu mica theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hút nổi quả cầu mica theo yêu cầu

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Biển hộp đèn được thiết kế khá phù hợp cho các cửa hàng, các biển hiệu, các siêu thị. Với thiết kế đa dang, hiện đại, biển hộp đèn là một trong những sản phẩm được chúng tôi sản xuất khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Biển mica hút nổi được chúng tôi thiết kế khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển mica hút nổi được chúng tôi gia công theo quy trình sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng công nghệ hiện đại, biển hộp đèn mica hút nổi hình tròn có phủ bì, biển hộp đèn hút nổi hình tròn, có dán logo tên và đươc chạy bằng chữ Led

Hiện nay không quá khó để bắt gặp những mẫu hộp đèn mica hút nổi tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường, lại vừa có tính thẩm mỹ cao trên đường phố. Điểm đặc biệt mà hộp đèn mica hút nổi có được là có gấp viền cong nhìn rất đẹp, còn bên trong thì được lắp hệ thống đèn chiếu sáng ra 2 mặt ngoài càng tăng thêm vẻ sang trọng, thu hút hơn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo