Hộp tờ rơi A4 ngang treo tường bán tại Quận 3

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp tờ rơi A4 ngang treo tường bán tại Quận 3

Chúng tôi chuyên gia công sản xuất về kệ tờ rơi A4 treo tường, cung cấp phân phối sỉ lẻ cho tất cả các khách hàng trên cả nước. Là đơn vị có hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm từ vật liệu mica, cũng như là nhà phân phối đa chủng loại các tấm mica, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm kệ tờ rơi treo tường với giá thành và chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của hộp đựng giấy treo tường được sử dụng nhựa mica trong suốt Đài Loan 2mm chất lượng tốt. Bề mặt sáng bóng, mịn rất dễ lau rửa, vệ sinh. Sử dụng chất liệu Mica trong suốt, với khổ giấy A4, kích thước được làm theo kích thước khổ giấy A4, bên trong rộng 2-3cm có thể để được rất nhiều tờ rơi.

Là loại sản phẩm làm bằng vật liệu mica nên kệ mica a4 treo tường có khối lượng nhẹ, kết cấu chắc chắn rất thuận tiện cho việc treo lắp sản phẩm, ngoài ra trên phần mặt sau của sản phẩm có khoét hai lỗ rất thuận tiện lắp sản phẩm.

Kệ checklist treo tường A4 ngang được thiết kế theo kích thước 30x24cm, sử dụng Mica trong 2mm, được thiết kế bằng khổ giấy A4 ngang theo mẫu thiết kế đã có sẵn. Hoặc quý khách cũng có thể đặt làm theo yêu cầu của quý khách phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hộp tờ rơi được thiết kế có thể đựng được rất nhiều tờ A4 theo yêu cầu. Hộp tờ rơi A4 luôn đem đến cho quý khách hàng những tiện ích phù hơp với nhu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo