Hộp mica, hòm mica kích thước chuẩn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp mica, hòm mica kích thước chuẩn

Hộp mica, hòm phiếu của đơn vị chúng tôi luôn kích thước là một trong những  sản phẩm chủ chốt, và được đặt hàng nhiều nhất.

Chúng tôi cam kết luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm. Với xưởng sản xuất quy mô,cùng trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và nhân viên trẻ tuổi, năng động, đầy nhiệt huyết,đã không ngừng tạo ra những sản phẩm hộp mica  uy tín cho thị trường. Vì sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi đảm bảo bán hộp mica giá tốt.

Hộp mica, hòm phiếu các kích thước với ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế  trưng bày thun li. Hộp mica bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.

Hộp mica, hòm phiếu các kích thước được làm từ mica Đài Loan. Thông thường hộp mica được làm từ mica trong, với một số trường hợp quý khách không muốn nhìn thấy nội dung bên trong có thể dử dụng mica màu. Chúng tôi có sẵn mica màu: trắng sữa, đỏ, xanh, vàng. Chúng tôi nhận in ấn, dán nội dung theo yêu cầu.

Mọi nhu cầu hộp mica, hộp mica trong giá rẻ, chuyên cung cấp và phân phối các loại hộp mica, nhận làm hộp mica, hộp mica trong, làm hòm mica trúng thưởng, hòm thư góp ý, thiết kế sản xuất gia công hộp mica, uốn hộp mica.xin liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi nhận giao hộp mica, hòm phiếu các kích thước tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo