Hộp mica hình trái tim nhiều mẫu khác nhau

0 Bởi: SGN SUP

Hộp mica hình trái tim nhiều mẫu khác  nhau

 

Hộp mica hình trái tim nhiều mẫu khác  nhau có nhiều kiểu dáng khác nhau như: hộm mica hình vuông,hòm phiếu ngôi nhà,hòm phiếu tròn,hòm phiếu chữ nhật,…trong đó Hòm phiếu mica hình trái tim được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi vì kiểu dáng đẹp,bắt mắt người nhìn tạo ấn tượng cho các sự kiện.

TATAMIMI.COM  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm là từ mica như mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu bóc thăm ,từ thiện,…với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Hộp mica hình trái tim nhiều mẫu khác  nhau được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng không phai màu theo thời gian,trọng lượng nhẹ nên khách hàng dễ dàng di chuyển.

Với công nghệ hiện đại ghép từ các tấm mica lại với nhau với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,…các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho hòm phiếu chính xác hơn.

Kích thước của Hộp mica hình trái tim nhiều mẫu khác  nhau có thể theo thiết kế ( cao 20* ngang 25* rộng 12cm) hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Để tìm kiếm một Hộp mica hình trái tim nhiều mẫu khác  nhau đẹp,chắc chắn hãy đến TATAMIMI.COM   để biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM  sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận