Hộp mica đựng card visit

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Với thiết kế cầu kỳ với những góc cạnh được bo tròn tạo nên sự sắc nét cho hộp đựng card visit ngoài ra con tạo cho người cầm cảm giác thoải mái, vừa tay.

Là đơn vị sản xuất kệ mica, Hộp mica đựng card visit, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang tới quý khách hàng nhiều lựa chọn về nhiều sản phẩm

Hộp mica đựng card visit  khi để trên bàn làm việc sẽ tạo thêm sự sang trọng, nó là một vật không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay 1 doanh nhân khi giao tiếp đối tác và khách hàng chính vì thế họ cần có những hộp đựng name card gọn nhẹ và sang trọng để tôn lên đẳng cấp của mình đối với khách hàng tạo mối làm ăn vững chắc và tạo lòng tin đối với đối tác.

Hộp mica đựng card visit

TATAMIMI.COM  là đơn vị cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có kệ carvisit đảm bảo chất lượng trên toàn quốc

Kệ mica để name card hoặc card visit hay còn gọi là danh thiếp là loại kệ được dùng thông dụng nhất hiện nay tại các công ty. Loại kệ này thường có nhiều ngăn nhiều tầng, tuy nhiên cũng có loại chỉ có một ngăn nhỏ ngọn chuyên dụng để đặt những tấm danh thiếp vào.

Sản phẩm Hộp mica đựng card visit có sẵn hoặc tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế loại kệ phù hợp.

 Hộp mica đựng card visit là một trong những sản phẩm mà công ty chế tác mica Đài Loan.

Hộp mica đựng card visit

Card visit có vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân,vì nó bao gồm các thông tin của mình nên vật dụng bảo quản nó cũng không kém phần quan trọng.

Hộp mica đựng card visitHộp mica đựng card visitHộp mica đựng card visitHộp mica đựng card visitHộp mica đựng card visit

Kệ đựng card visit , Hộp mica đựng card visit có thể được để trên bàn làm việc để khi khách hàng hay đối tác mình đến thì mình có thể dễ lấy card visit đưa cho họ, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho người khác , đặc biệt là vật dụng làm gọn không gian của mình vì nếu không có kệ thì chúng ta có thể để card visit lung tung và không kiểm soát được.

Kệ đựng card visit một ngăn, kệ đựng card visit nhiều tầng , kệ đựng card visit nhiều ngăn, cung cấp kệ đựng card visit giá rẻ ,kệ đựng card visit chất lượng tốt nhất tại quận Thanh Xuân

 Được làm bằng chất mica trong, mica màu. Kệ đựng card visit có thể làm thành nhiều ngăn, hình dáng có thể là hình hộp, hình vuông, hình chữ nhật… mỗi kệ có thể có từ 5 đến 10 ngăn nên để được nhiều card visit rất thuận tiện.

Hộp mica đựng card visit

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học , kỹ thuật nên nhu cầu con người ngày càng cao, yêu cầu các sản phẩm phải nhẹ và tiện dụng. Nên công ty chúng tôi đã chọn chất mica để sản xuất card visit nên được khách hàng lựa chọn sử dụng và tin tưởng.

Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết để được tư vấn và báo giá.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo