Hộp Mica chống chịu được nước,nhiệt độ môi trường

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp Mica chống chịu được nước,nhiệt độ môi trường

Hộp trưng bày mica với bản chất xuyên sáng nên thường dùng để trưng bày các bảo vật trong bảo tàng, hoặc trưng bày sản phẩm trong cuộc triển lãm, thư viện. Chúng tôi là nơi nhận làm hộp mica, hộp mica trong chống chịu được nước,nhiệt độ của môi trường cho mọi nhu cầu của mọi quý khách trên toàn quốc hãy liên hệ  với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Bạn đang tìm nơi bán hộp mica đẹp bền hiện đang sản xuất rất nhiều sản phẩm làm từ mica; là đại lý chuyên phân phối các loại tấm mica; gia công mica, sản xuất các loại Mica giá rẻ tại Hà nội và Tp Hồ chí minh.

Thường thì những mối kết nối có thể được cố định bằng keo dán tàng hình hoặc cũng có thể dùng công nghệ ép nhiệt để uốn tấm mica một cách khéo léo theo ý muốn. Một số trường hợp được sử dụng cho mục đích trang trí, sản phẩm hộp mica trong có thể được bố trí thêm hệ thống đèn led chiếu sáng, mang lại hiệu quả trang trí cao,rất độc đáo và bắt mắt.

Chất liệu mica được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hàng ngày từ những chiếc hộp mica bình thường đến ngành công nghiệp quảng cáo. Vậy làm sao chọn mua được chiếc hộp bằng chất liệu mica và loại keo dán mica chất lượng tốt .Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên. Ưu điểm của những chiếc hộp là có thẻ đựng được rất nhiều tài liệu theo yêu cầu, mẫu mã chất lượng của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo