Hộp đựng giầy được làm từ mica nhập khẩu

0 Bởi: Gạo Writer

Hộp đựng giầy được làm từ mica nhập khẩu

Hộp đựng giầy làm từ chất liệu mica Đài Loan bền đẹp,nhỏ gọn, sáng bóng,dễ vệ sinh giúp kháng hàng mang dễ dàng. Hộp đựng giầy có thể làm từ mica trong hoặc mica màu.

Một số cửa hàng giầy có thương hiệu thường sử dụng Hộp đựng giầy tạo nên sự sang trọng của sản phẩm.TATAMIMI.COM  nhận cung cấp hộp mica 5 mặt đừng giầy làm từ mica.

Hộp đựng giầy được làm từ mica nhập khẩu từ đài loan, với độ dày của mica tầm 3mm,4mm… tùy theo nhu cầu của khách hàng, có nhiều loại màu sắc cho khách hàng lựa chọn: hộp đựng giầy màu xanh đài loan, kệ đựng giầy mica đỏ đài loan, kệ đựng giầy mica vàng đài loan.Kích thước của Hộp đựng giầy thường khách hàng đặt là: dài 35 cm cao 15 cm sâu 25 cm

  • Hộp mica 5 mặt bằng mica
  • Mica trong 2mm,3mm,5mm,8mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Kích thước theo đặt hàng
  • Có thể làm đế hoặc không đế
  • Mica trong hoặc mica màu

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: mica tấm,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện, vòng quay may mắn,biển quảng cáo và nhận in ấn các chất liệu.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Hộp đựng giầy hoặc các sản phẩm khác làm từ mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI.COM   nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo