Hộp đựng bánh ngọt bằng mica trong tiện đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp đựng bánh ngọt bằng mica trong tiện đẹp

Hộp đựng bánh ngọt bằng mica được sản xuất trực tiếp bằng mica tại xưởng gia công của chúng tôi theo mọi số lượng của khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công có tay nghề để có thể sản xuất cho quý khách các sản phẩm Hộp mica để giầy, hộp mica đựng giày thể thao, hộp mica đựng dép,…đúng yêu cầu, giao hàng đúng hẹn, nhanh nhất cho quý khách.

Hộp đựng bánh ngọt bằng mica được dùng để đặt tại bàn bán hàng, trên quầy bán hàng của các tiệm bang, cửa hàng bán bánh, để trưng bày, bảo quản các mẫu bánh để khách hàng tiện tham khảo cũng như để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây bẩn sản phẩm. Sản phẩm có nhiều mẫu khác nhau có dạng một tầng có dạng nhiều tầng để có thể để được nhiều sản phẩm. Để sản phẩm phong phú đa dạng hơn chúng tôi có thể uốn theo yêu cầu của quý khách hoặc chúng tôi cũng có thể sản xuất theo thiết kế của quý khách.

Với chất liệu được làm từ Mica, hộp đựng bánh ngọt là sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. CHúng tôi có một số mẫu được trưng bày tại quầy trưng bày của công ty, nếu quý khách muốn đến xem chất lượng và mẫu mã của sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Kích thước của những sản phẩm Hộp đựng bánh ngọt bằng mica, hộp mica đựng giày thể thao, hộp mica đựng bang nọt, họp mica đựng kẹo que, hộp mica đựng bánh quy,… tùy vào đặt hàng của quý khách mà chúng tối sẽ sản xuất những sản phẩm cho phù hợp nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo