Hộp đựng bánh bằng mica

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Hộp đựng bánh bằng mica

Sản phẩm có nhiều mẫu khác nhau có dạng một tầng có dạng nhiều tầng để có thể để được nhiều sản phẩm. Để sản phẩm phong phú đa dạng hơn chúng tôi có thể uốn theo yêu cầu của quý khách hoặc chúng tôi cũng có thể sản xuất theo thiết kế của quý khách.

 

Hộp đựng bánh ngọt bằng mica được dùng để đặt tại bàn bán hàng, trên quầy bán hàng của các tiệm bang, cửa hàng bán bánh, để trưng bày, bảo quản các mẫu bánh để khách hàng tiện tham khảo cũng như để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây bẩn sản phẩm.Hiểu được nhu cầu cần thiết TATAMIMI chúng tôi cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng giúp bảo quản đồ ăn thực phẩm sạch hơn.

Hộp đựng bánh mica thường được thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian của cửa hàng. Thường được đặt ở những nơi đông người ,nơi mọi người dễ nhìn thấy để bán được nhiều sản phẩm bánh hơn tạo lợi nhuận cho các đơn vị kinh doanh.

Ngoài ra hộp mica còn được sử dụng nhiều trong cuộc sống như: Hộp đựng giày thể thao, hộp mica đựng bánh ngọt, họp mica đựng kẹo que, hộp mica đựng bánh quy,… là sản phẩm được dùng để đựng những sản phẩm bánh kẹo được bày bán trong các cửa hàng để giữ vệ sinh và tăng tính thâm mĩ cho sản phẩm hoặc dùng để đựng đô chơi, đựng đồ lưu niệm, đựng giày dép,…

Kích thước của sản phẩm thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng về từng loại hình kinh doanh vậy nên sản phẩm cũng có nhiều thiết kế để phù hợp, phục vụ được nhiều mục đích của người dùng.

Mọi nhu cầu của khách hàng về hộp đựng bánh mica xin hãy liên hệ đến TATAMIMI để được tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo