Hộp đèn siêu mỏng nắp bật,tấm sáng bằng mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật,tấm sáng bằng mica

Biển hộp đèn mica led là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loaị hộp đèn siêu mỏng này có một tấm paner led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ xung quang được bao quanh bằng Mica hoặc nhôm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Hộp đèn nắp bật là một trong những sản phẩm đầu tiên sau khi công nghệ đèn LED ra đời. Với cấu tạo là những thanh nhôm được bật ra giống chiếc hộp cho nên loại biển siêu mỏng này có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn mà biển nắp hít không thể nào đáp ứng được.Xuất hiện ở hầu khắp các công ty, cửa hàng công nghệ, thời trang, showroom, spa, phòng gym, hiệu thuốc, rạp chiếu phim, sân bay hay đơn giản là để trưng bày ảnh cưới, ảnh người thân, tranh phong cảnh trang trí cho không gian nhà ở, biển hộp đèn siêu mỏng sản xuất chủ yếu từ chất liệu nhựa mica gắn đèn led làm biển hộp đèn mica, làm biển hộp đèn led.

Ưu điểm của loại biển hộp đèn nắp bật là cho màu sắc hình ảnh rõ nét, thể hiện rõ nội dung trên hình ảnh. Biển hộp đèn nắp bật được sử dụng được cả ngày và đêm, thu hút được người xem, đa dạng hình ảnh quảng cáo vì có thể thay đổi được hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng. Được thiết kế mỏng gọn, nhẹ dễ dàng di chuyển giúp cho màu sắc được rõ nét, thể hiện rõ nội dung trên hình ảnh, sử dụng được ngày và đêm, thu hút được người xem, đa dạng hình ảnh quảng cáo vì có thể thay đổi được hình ảnh quảng cáo một cách dễ dàng, tiết kiệm điện.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo