Hộp đèn siêu mỏng bằng mica gắn tường

0 Bởi: Gạo Writer

Hộp đèn siêu mỏng bằng mica gắn tường

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm Hộp đèn siêu mỏng hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm. chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng của sản phẩm mà bạn đã chọn.

Bắt kịp công nghệ hiện đại sử dụng ngày càng nhiều đèn LED sử dụng cho các hộp đèn TATAMIMI.COM M là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica và Hộp đèn siêu mỏng .

Nhờ vào ưu điểm vượt trội như kích thước nhỏ,khả năng chiếu sáng tốt hơn các hộp để đèn thông thường. Được cải tiến về kiểu dáng ,chất lượng ngoài ra còn tiết kiệm điện năng hơn các đèn khác.

Cấu tạo của biển Hộp đèn siêu mỏng nắp vít có phần khác hơn so với các sản phẩm cùng loại ,các thanh nhôm viền xung quanh được bật ra bật vào nhờ những lưỡi gà bên trong dùng cố định những khung siêu mỏng có kích thước lớn mà hộp đèn nắp hít không đáp ứng được nhu cầu.

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật là một trong  hộp đèn quảng cáo sử dụng công nghệ đèn led khá mới mẻ và được sử dụng phổ biến ngầy càng nhiều.

Khung nhôm của Hộp đèn siêu mỏng có thể bật cạnh giúp người sử dụng dễ dàng thay thế nội dung bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh.

Ưu điểm của sản phẩm là khả năng phát sáng với cường độ cao ,tiết kiệm điện giúp bảo về moi trường,kích thước nhỏ gọn,tuổi thọ sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của hộp đèn

-Tiết kiệm điện năng

-Cách thức hộp đèn có thể thay đổi nội dung

-Khung ngoài hộp đèn làm :hợp kim tĩnh điện đạt chuẩn quốc tế

Hộp đèn siêu mỏng có các loại như sau:

Hộp đèn siêu mỏng nắp vít được dùng trong càu thang máy,quán café,tranh treo tường,..quý khách có thể quảng cáo hình ảnh sản phẩm của  minh trong không gian hẹp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo