Hộp đèn hút nổi bằng mica một sản phẩm thể hiện tính thẩm mỹ cao

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp đèn hút nổi bằng mica một sản phẩm thể hiện tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ hiện đại như hiện nay kết hợp hệ thống máy móc ,máy in decal,máy cắt laser,…. Việc gia công các sản phẩm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn . Có các loại Hộp đèn hút nổi bằng mica như:hút nổi hình vuông,hút nổi hình tròn,hút nổi hình cầu,hút nổi hình elip,ngôi sao ,con vật,hình người,…khách hàng có thể lựa chọn các kiểu dáng theo ý muốn .

Các sản phẩm mica đang được khách hàng quan tâm đến nhiều hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật của mica từ độ bền cao cho đến tính thẩm mỹ,giá cả phù hợp luôn là yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn sản phẩm. TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có hút nổi mica theo yêu cầu phục vụ cho quảng cáo hoặc ứng dụng cho nội thất .

Hộp đèn hút nổi làm từ mica có độ bền cao ,sáng bóng chống nhiệt chống điện tốt ,dễ vệ sinh do sản phẩm gọn nhẹ giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.Hộp đèn hút nổi bằng sử dụng mica trong là chủ yếu .

Với việc sử dụng Hộp đèn hút nổi  mica khách hàng có thể nhận diện logo thương hiệu,trang trí nội dung hình ảnh phù hợp bằng cách in decal theo yêu cầu của khách hàng. So với các sản phẩm khác dùng để quảng cáo như inox,đồng,alu,…thì hút nổi bằng mica có giá rẻ hơn nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao .Một số sản phẩm hút nổi mica có thể kết hợp thêm các chất liệu khác như led điện tử, inox ,đồng,.. để là cho hút nổi mica thêm nổi bật và sang trọng hơn.

Ngoài hút nổi mica the yêu cầu với đa dạng các sản phẩm:logo hút nổi mọi định dạng theo yêu cầu ,chữ mica hút nổi định dạng theo yêu cầu,hộp đèn hút nổi theo yêu cầu,cầu ,bóng ,đèn biển quảng cáo ,…khách hàng có thể tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo