Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội

0 Bởi: SGN SUP

Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội

Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội là vật phẩm không thể thiếu khi tổ chức các kỳ đại hội, các event, quà tặng khách hàng, tuỳ vào số lượng phiếu tham gia mà khách hàng có thể chọn cho chương trình event của mình kích thước thùng bốc thăm cho hợp lý.

Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội Hòm từ thiện, hòm phiếu, hòm bốc thăm, hòm đựng tiền, hòm tiết kiệm,có tính bền, không dễ vỡ, không nứt như các loại thủy tinh. Hòm dễ lau trùi, màu trong suốt nên dễ dàng quan sát. Có những hòm được thiết kế theo kiểu có khóa, giúp bạn dễ nhận biết hơn.

Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội có chất liệu mica hiện nay được sử dụng rất phổ biến, nhờ đặc tính trong suốt như kính( gương)nhưng nhẹ và không dễ vỡ như kính ( gương) nên mica đã được ứng dụng nhiều cho ngành quảng cáo. Đặc biệt là ứng dụng trong việc sản xuất thùng phiếu từ thiện cho các chương trình event bốc thăm trúng thưởng tri ân quà tặng khách hàng

chuyên gia công và cung cấp Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội ,thùng phiếu từ thiện, hòm phiếu từ thiện, thùng phiếu mica trong, thùng phiếu, hòm phiếu, hòm từ thiện, hòm rút thăm may mắn, thùng phiếu bốc thăm trúng thưởng, thùng phiếu may mắn ….

Nếu quý khách có nhu cầu làm Hộp để phiếu bầu cử cho các kỳ đại hội  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận