Hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt giá rẻ

Hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt hoặc có màu đa dạng phục vụ yêu cầu của khách hàng, khay có đế chắc chắn, bền và có độ vững chắc khi trưng bày,khay được thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với việc trưng bày những loại bánh thích hợp, nghệ thuật trưng bày sáng tạo hấp dẫn thực khách hơn. Chất liệu mica dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng xong,trọng lượng nhẹ di chuyển thoải mái, không sự rơi vỡ như thủy tinh hay gốm sứ.giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác, sử dụng được lâu dài.Với thiết kế sang trọng, kiểu cách hoa văn giúp bàn tiệc trở nên sang trọng, không gian nhà hàng khách sạn lung linh hơn.

Hộp để bánh ngọt bằng mica trong suốt-nhìn bắt mắt được thiết kế theo nguyên tắc đẹp và thu hút khách hàng, để sản xuất hộp đựng bánh đẹp cần đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên gia công các sản phẩm bằng Mica. Chất liệu làm bằng Mica có tính chuyên nghiệp cao, hiện đại cùng khả năng sáng tạo của các ...

Các cửa tiệm bánh ngọt, bánh sinh nhật thường sáng tạo những mẫu bánh cũng như sản phẩm trưng bày rất đẹp mắt, thu hút khách hàng đặt hàng. Nhất là những bánh sinh nhật nhiều tầng, khay độc lạ phục vụ dịp sinh nhật, đám cưới được trưng bày trên khay mica rất ấn tượng. Càng có nhiều mẫu lạ, đẹp mắt thì quá trình kinh doanh, giới thiệu sản phẩm càng có nhiều khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo