Hộp chụp mica nhỏ gọn siêu đẹp

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp chụp mica nhỏ gọn siêu đẹp

Hộp chụp mica là hộp mica có thể trong suốt hoặc cũng có thể là mica màu nhưng hộp mica trong thường được sử dụng vì có thể nhìn rõ sản phẩm của quý khách hàng. Hộp chụp sản phẩm bằng mica là vật dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh hiện nay. Nó không chỉ giúp khách hàng dễ nhận biết .

Bán hộp chụp mica vuông, hộp chụp mica trung bày sản phẩm, hộp chụp mica, Hộp chụp sản phẩm bằng mica, Hộp chụp đồng hồ taxi nhựa mica, hộp trưng bày sản phẩm phong thủy, sản xuât mới hộp chụp mica,…còn được dùng để làm hộp trưng bày xe mô hình , Hộp mica trưng bày đồ chơi tại các buổi giới thiệu, ra mắt sản phẩm của các hãng đồ chơi, những mẫu siêu xe phiên bản đồ chơi trở nên lấp lánh, rực rỡ khi đặt trên chiếc hộp mica kết hợp với hệ thống ánh sáng trang trí.

Hộp chụp mica đựng sản phẩm mẫu có độ dày và màu trong suốt, thiết kế theo hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hộp trưng bày sản phẩm được sử dụng mica trong suốt để giúp khách hàng có thể quan sát được từ bên trong, giúp khách hàng có thể quan sát được các sản phẩm rõ nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo