Hộp Chụp Mica, Hộp Trưng Bày sản phẩm Mica rẻ nhất Tp.HCM

0 Bởi: GÀ BÉO

Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica

TATAMIMI chuyên nhận làm hộp đựng bánh ngọt giá rẻ trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất. Hộp đựng bánh ngọt được khách hàng tin dùng và sử dụng cho các tiệm bánh, cửa hàng bán bánh, siêu thị dùng để trang trí và trưng bày các loại bánh ngọt.

Hộp Chụp Mica, Hộp Trưng Bày sản phẩm Mica rẻ nhất Tp.HCM

Hộp đựng bánh ngọt, Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica được làm bằng chất liệu mica, nhập khẩu từ Đài Loan, qua quá trình gia công và cắt khắc mica tạo thành những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt. Hộp đựng bánh ngọt có thể được thiết kế nhiều tầng, hộp đựng bánh ngọt làm một tầng, hộp đựng bánh ngọt có nắp, hộp đựng bánh ngọt trưng bày không có nắp.

Sản phẩm hộp trưng bày mica, Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm như kính hay nhựa thông thường vì chất liệu mica không dễ vỡ và khi vỡ không gây nguy hiểm như kính, chất liệu nhựa thì không sang trọng, không đẹp không có khả năng bắt sáng tốt như chất liệu mica.

Hộp Chụp Mica, Hộp Trưng Bày sản phẩm Mica rẻ nhất Tp.HCM

Vì vậy hiệu quả trưng bày, thu hút người xem sẽ thấp hơn khi dùng hộp nhựa để trưng bày sản phẩm mẫu mà mục đích của các cửa hàng, gian hàng, thương hiệu khi trưng bày một sản phẩm mẫu, sản phẩm mới thì mục tiêu quan trọng nhất của họ là thu hút và gây ấn tượng để tiếp cận với khách hàng với người dùng để có thể bán được hàng, tăng doanh thu, quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica có nhiều loại và kích thước cũng vì thế mà khách nhau bởi vậy sản phẩm được làm sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp Chụp Mica, Hộp Trưng Bày sản phẩm Mica rẻ nhất Tp.HCM

Khách hàng sử dụng các hộp đựng sản phẩm mô hình, Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica giúp bảo quản các sản phẩm bên trong của của hộp không bị ẩm mốc hay bụi bẩn.

Nếu khách hàng sử dụng hộp để đựng nhiều đồ sản phẩm trưng bày khác nhau thì thiết kế hộp sẽ nhiều ngăn mỗi ngăn sẽ đựng một sản phẩm.

Với việc sử dụng nhiều ngăn như vậy giúp khách hàng thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa ngăn nắp,gọn hơn khi lấy sản phẩm không bị nhầm lẫn và nhanh hơn.

Hộp Chụp Mica, Hộp Trưng Bày sản phẩm Mica rẻ nhất Tp.HCM

TATAMIMI chuyên thiết kế Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica theo yêu cầu về nhiều màu sắc và kích thước.

Hộp chụp mica, Hộp trưng bày sản phẩm mica có thể làm đế mica hoặc đế gỗ, có thể cắt khắc laser và in UV lên hộp theo yêu cầu.

 

 

=========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

Thêm bình luận