Hộp chụp mica đựng sản phẩm thể hiện tính thẩm mỹ cao

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp chụp mica đựng sản phẩm thể hiện tính thẩm mỹ cao

Hộp chụp mica là hộp mica có thể trong suốt, hoặc cũng có thể là mica màu nhưng hộp mica trong thường được sử dụng vì có thể nhìn rõ sản phẩm thường được dùng để làm hộp trưng bày sản phẩm, disblay case, hộp mica trưng bày đồ chơi, hộp trưng bày xe mô hình, trưng bày sản phẩm trong cuộc triễn lãm, thư viên bằng mica

Hộp chụp mica đựng sản phẩm mẫu có độ dày và màu trong suốt, thiết kế theo hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hộp trưng bày sản phẩm được sử dụng mica trong suốt để giúp khách hàng có thể quan sát được từ bên trong, giúp khách hàng có thể quan sát được các sản phẩm rõ nhất.

Kích thước của Hộp chụp mica phù hợp với các sản phẩm của quý khách với kích thước đã ghi trên hình ảnh,  trải qua quá trình gia công cắt, xẻ mài uốn, ghép các tấm mica lại với nhau bằng keo dán chuyên dụng chúng ta đã có được Hộp chụp mica để  bày bán, trưng bày. Khách hàng có thể đặt hàng theo kích cỡ phù hợp với sản phẩm của mình. Hộp chụp mica với ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế trưng bày thuận lợi,lau chùi, vệ sinh dễ dàng .

Với thiết kế phù hợp, chất liệu Mica ngày nay đang được sử dụng ưa chuông hơn các loại chất liệu khác. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu. Chúng ta có thể thiết kế các loại hộp chụp mica bảo vệ đồng hồ xe taxi được chế tạo bằng nhựa cứng mica, chắc chắc, khả năng chịu va đập tốt ,độ kín khít cao không cho bụi lọt vào,đồng thời trưng bày đẹp mắt.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo