Hộp chụp mica đựng nước chất lượng đăt lên hàng đầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp chụp mica đựng nước chất lượng đăt lên hàng đầu

Với thiết kế phù hợp, chất liệu Mica ngày nay đang được sử dụng ưa chuông hơn các loại chất liệu khác. Được thiết kế phù hợp với nhu cầu. Chúng ta có thể thiết kế các loại hộp chụp mica đựng nước được chế tạo bằng nhựa acrylic, chắc chắc, khả năng chịu va đập tốt ,độ kín khít cao không cho bụi lọt vào,đồng thời trưng bày đẹp mắt,được thiết kế để đựng nước nên chất lượng luôn đặt lên hàng đầu`.

Bán hộp chụp mica vuông, hộp chụp mica trưng bày sản phẩm, hộp chụp mica, Hộp chụp sản phẩm bằng mica, Hộp chụp đồng hồ taxi nhựa mica, hộp trưng bày sản phẩm phong thủy, sản xuât mới hộp chụp mica,…còn được dùng để làm hộp trưng bày xe mô hình.

Chất liệu mica ra đời với đặc tính dễ gia công, dễ cắt uốn, dễ gia công, cắt khắc, in ấn trang trí lên trên sản phẩm đã đem đến cho con người nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động bán hàng, hoạt động sắp xếp, quản lí trưng bày hàng hóa,vật trưng bày,thí nghiệm.

hộp chụp được thiết kế gồm 2 phần: phần nắp hộp và phần đế hộp.Cả hai phần đều làm từ mica có thể đựng được nước. Phần nắp hộp chụp được làm từ mica trong không màu 2 mm. Bởi mica xuyên sáng giúp khách hàng có thể quan sát nhìn rõ sản phẩm trưng bày bên trong hộp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo