Hộp chụp mica

1 Bởi: HAN SUPPORT

Hộp chụp mica - hộp chụp mica có thể được làm từ mica 2mm, 3mm,4mm, 5mm, 8mm… thông tin hộp chụp mica 5 mặt có đế màu đen kich thước hộp cao 30x ngang 20 x sâu 20 (cm) hộp chụp bằng mica 3mm đế hộp chụp bằng mica đen 2mm ghép với 5mm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu mua hộp chụp mica. Chúng ta thường bắt gặp các hộp chụp mica ở các cửa hàng, showrom, quầy trưhộp bằng mica trong suốt kích thước làm theo yêu cầu. Hộp chụp mica có kích thước nhỏ nhất - hộp chụp sản phẩm với led sắc nét - với mica bạn chỉ cần dùng máy cắt laser thông dụng để cắt và uốn theo mẫu mã và hộp mica đựng sản phẩm mẫu - hộp chụp sản phẩm lưu niệm trong suốt, nhận gia công các sản phẩm hộp mica chụp sản phẩm. Hộp có 5 mặt uốn dán sẵn dùng để chụp lên đế sẵn hoặc chụp che bụi sản phẩm. Các hộp chụp làm theo kích thước kết hợp cùng đế gỗ hoặc mica thường làm bằng mica acrylic trong suốt kết hợp với đế nền bằng gỗ hoặc đế nền để cùng với kỹ thuật uốn và cắt sắc nét.

Hộp chụp micaHộp chụp micaHộp chụp micaHộp chụp micaHộp chụp micaHộp chụp mica

Hộp chụp mica trong đế đen là hộp mica trong suốt, đế làm bằng mica màu đen chúng tôi có hình ảnh về mẫu sản phẩm này trên trang Tatamimi.com. Hộp chụp mica trưng bày sản phẩm : có cấu tạo tách rời phần thân và đế, phần thân được làm bằng mica trong suốt độ dày 3mm, 5mm ..với nhiều kích thước khác nhau.

Hộp chụp mica - hộp chụp mica giá rẻ, hộp chụp mica theo yêu cầu, mọi mẫu mã hộp chụp mica có sẵn, sản phẩm được phân loại và thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng. Hộp chụp mica là hộp mica có thể trong suốt hoặc cũng có thể là mica màu nhưng hộp mica trong thường được sử dụng vì có thể nhìn rõ sản phẩm trưng bày bên trong

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận 1

  1. Hộp chụp mica
    Nga

    Hộp chụp mica này có sẵn loại không led không ạ

Thêm bình luận

zalo