Hộp chụp mặt mica đế rời

1 Bởi: HAN SUPPORT

Hộp chụp mặt mica đế rời - hộp chụp sản phẩm gồm 2 phần: phần thân và phần đế: phần thân thường được làm bằng mica trong suốt. phần đế thường được làm bằng mica đen hoặc đế gỗ lót nhung. Với hộp chụp mica đế trắng hộp chụp mica đế trắnghộp mica đế màu vân gỗ hộp mica đế mica 2mm đen uốn 2 cm hộp mica 5 mặt trong đế vân gỗ thông tin về hộp chụp mica đế màu vân gỗ mặt hộp chụp mica đế màu. Hộp chụp mặt mica đế rời thông tin hộp chụp mica trong led trắng sữa đế mica 3mm đen uôn nổi lên 6cm mặt mica theo kích thước bằng mica trong 5mm thiết kế hộp chụp mica tronghộp chụp mica trưng bày sản phẩm : có cấu tạo tách rời phần thân và đế. phần thân được làm bằng mica trong suốt độ dày 3mm, 5mm ..với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với sản phầm mà bạn trưng bày. Hộp mica trưng bày, hộp chụp băng mica đế đen hoặc màu khác là sản phẩm có bạn cần một hộp trưng bày mẫu mã bắt mắt và sang trọng, giá thành lại rẻ hãy liên hệ đến Tatamimi.com để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Hộp chụp mặt mica đế rờiHộp chụp mặt mica đế rờiHộp chụp mặt mica đế rờiHộp chụp mặt mica đế rờiHộp chụp mặt mica đế rờiHộp chụp mặt mica đế rờiHộp chụp mặt mica đế rời

Hộp chụp mặt mica đế rời - giữa thân hộp chụp và đế hộp được làm tách rời. đối với thân hộp, các đường cơ bản sẽ được uốn bằng nhiệt tạo nếp gấp đẹp mắt mà không thô.

Với bề mặt hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led,  sản phẩm hộp chụp mica- hộp đựng mẫu có cấu tạo tách rời phần thân và đế thân kệ được làm từ mica trong suốt chất lượng cao không bị đục, mờ, rạn nứt, có thể tháo rời chân đế để bỏ menu, tờ rơi... đế làm bằng mica có nhiều màu.

Hộp chụp mặt mica đế rời sản phẩm thường được lắp ghép từ 5 mặt mica trong suốt rồi úp, hoặc chụp lên đế bằng mica hoặc đế gỗ theo yêu cầu của khách hàng. các mặt của hộp được liên kết với nhau bằng keo cố định chuyên dùng cho mica.

Hộp chụp mặt mica đế rời - loại hộp này thường được gia công sản xuất theo phương thức kết hợp giữa uốn và dán mica, trong 5 mặt có 3 mặt được kết nối với nhau bởi hai nếp thân và đế được tách rời nhau, ở giữa . hôp mica , hộp chụp mica có nhiều mẫu mã sản phẩm giúp quý khách hàng có thể trưng bày các sản phẩm ...quý khách hàng có thể chọn đế hộp chụp mica, hộp trưng bày các sản phẩm màu. Hộp mica có 5 mặt trong suốt dễ sử dụng, dễ nhìn xuyên thấu, quan sát dễ dàng sản phẩm bên trong đó.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

 

 

Bình luận 1

  1. Hộp chụp mặt mica đế rời
    Toán

    Hộp chụp mặt mica đế rời này mình có nhận làm theo kích thước không

Thêm bình luận

zalo