Hộp card,kệ card bằng chất liệu mica để bàn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp card,kệ card bằng chất liệu mica để bàn

Chúng tôi là địa chỉ nhận gia công hộp card visit mica theo mẫu, hộp card visit mica theo yêu cầu. Hộp card visit mica được làm từ mica Đài Loan, với kích thước thông dụng bỏ vừa card visit kích thước: 9*5.5cm, có thể thiết kế dạng hộp card visit mica đơn, 1 ngăn hoặc hộp card visit mica nhiều tầng, mỗi ngăn đựng được khoảng 15 đến 25 tờ card visit. Qúy khách có thế in trực tiếp logo lên card visit, để nhận dạng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí hộp card visit mica cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Chất lượng mỗi chiếc hộp card visit mica mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, sản xuất đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của công ty.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo