Hộp boxtip bằng mica đài loan thiết kế riêng biệt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hộp boxtip bằng mica đài loan thiết kế riêng biệt

Với mục đích sử dụng boxtips là sản phẩm thùng mica để ở quầy thu tiền, thu ngân khi khách thanh toán sẽ thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không hoạch toán vào doanh thu của nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty.

Do sản phẩm nhỏ gọn, đa dạng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm Boxtip được sử dụng ở khắp mọi nơi đi đâu ta cũng thấy, nó phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Boxtip thường được sử dụng bởi nó nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu Mica trong Đài Loan, boxtip được thiết kế với kích thước cao 20cm, ngang 15cm, sâu 10cm, trên mặt hộp có đựng 1 standee ngang 20xcao 15cm, khóa có thể làm mặt sau, trên, ngang hoặc vị trí phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nếu quy mô chương trình của quý khách nhỏ với số lượng người tham gia ít quý khách có thể lực chọn những mẫu hòm nhỏ 20cm, 25cm của chúng tôi để phù hợp hơn. Đối với số lượng người tham gia lớn chúng tôi có cung cấp một số mẫu hòm với kích thước lớn hơn để thuận tiện cho quý khách khi sử dụng.

Từ những tấm mica, chúng tôi với sự khéo tay của người thợ thiết kế đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Hòm phiếu mica được gia công, cắt CNC, máy laser công nghệ cao đáp ứng sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo