Hộp BOXTIP bằng chất liệu mica trong giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

 

Hộp BOXTIP bằng chất liệu mica trong giá rẻ

 

Hộp boxtip được thiết kệ nhỏ gọn với chất liệu mica màu(đen) và mica trong. Kích thước sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của Hộp boxtip được ghép từ các tấm mica lại với nhau(giống thùng phiếu từ thiện) với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,…các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho thùng boxtip chắc chắn hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật của Hộp boxtip theo thiết kế :Kích thước :cao 15*ngang20*sâu 15 cm,Mặt trên có dựng một standee ngang 20*cao 15cm,Khóa có thể làm mặt trên,sau,ngang hoặc vị trí phù hợp với yêu cầu của khách.

Mục đích sử dụng:Boxtip là sản phẩm được sử dụng ở quầy thu ngân,thu tiền khi khách hàng đưa thừa lại khoản tiền nhỏ có thể bỏ vào đó không hoạch toán vào doanh thu của khách hàng,cửa hàng,công ty.

Nội dung standee có thể in cố định lên tấm mica hoặc là có thể thay đổi nội dung tùy ý của khách hàng.. Có thể mở Hộp boxtip bằng cửa khóa bên trên mặt thùng hoăc mặt trước của Hộp boxtip rất tiện lợi và chắc chắn. Hộp boxtip có thể để trên các kệ bàn thu ngân , tùy thuộc vào không gian rộng hẹp của quầy thu ngân để khách hàng lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận