Hòm thư trái tim hàng có sẵn tại kho

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư trái tim hàng có sẵn tại kho

Hòm phiếu được làm từ chất liệu mica bền đẹp,sáng bóng không phai màu theo thời gian,trọng lượng nhẹ nên khách hàng dễ dàng di chuyển.

Với công nghệ hiện đại ghép từ các tấm mica lại với nhau với việc gia công của các hệ thống máy móc hiện đại như in ấn,máy cắt decal,máy cắt laser,cnc,…các sản phẩm chính xác tới từng mm giúp cho hòm phiếu chính xác hơn.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên gia công mica trong Đài Loan, chuyên cung cấp hòm thư trái tim theo yêu cầu . Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các sản phẩm hòm thư trái tim chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt.

Hòm thư trái tim nhiều kích thước có sẵn, hòm thư trái tim với kích thước: cao 30cm* ngang 15cm* sâu 15cm. Hòm thư trái tim có độ dày 2mm đến 8mm. Qúy khách có thể lựa chọn mica màu hoặc mica trong cho sản phẩm hòm thư trái tim. Ngoài những mẫu có sẵn chúng tôi nhận đặt hòm  thư trái tim theo yêu cầu. Hòm thư mica, hòm thư góp ý, hòm phiếu mica. Hòm thư trái tim hoàn toàn từ chất liệu mica Đài Loan,  chính vì vậy hòm thư  rất dễ bảo quản, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì hòm thư góp ý của bạn luôn ở trạng thái mới ban đầu.

Hòm phiếu có nhiều kiểu dáng khác nhau như: hòm phiếu hình vuông,hòm phiếu ngôi nhà,hòm phiếu tròn,hòm phiếu chữ nhật,…trong đó hòm phiếu hình trái tim được khách hàng lựa chọn nhiều hơn bởi vì kiểu dáng đẹp,bắt mắt người nhìn tạo ấn tượng cho các sự kiện.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo