Hòm thư góp ý mái nhà treo tường hoặc để bàn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý mái nhà treo tường hoặc để bàn

 

Sản phẩm Hòm thư góp ý kiểu mái nhà được làm từ mica được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.Do được làm từ Mica nên sản phẩm là một loại vật liệu cao cấp, có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ sự tinh tế sang trọng. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau nên ngày nay mica vẫn luôn được sử dụng một các ưa chuộng và đem lại nhiều hiệu quả nhất.

Hòm thư góp ý mái nhà là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường, chuyên dùng cho các doanh nghiệp, tập thể, bệnh viện, trường học….Ngoài ra hòm thư góp ý còn có trong các cuộc họp,bầu cử để bỏ phiếu kín. Sử dụng hòm thư góp ý giúp cho các đơn vị tổ chức có thể lấy được các thông tin được xác thực hơn. Hòm thư có hình mái nhà và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Kích thước của mỗi hòm thư  tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trên hòm thư  có thể tạo ra các hình cửa sổ,các hình tùy ý nhằm tạo điểm nhấn cho hòm thư. Khoảng không bên trong hòm thư khá rộng có thể chứa khoảng 200 lá thư. Có thể mở hòm thư bằng cửa khóa bên phải của hòm thư rất tiện lợi và chắc chắn. Hòm thư có thể để trên các kệ hoặc treo trên tường.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo