Hòm thư góp ý kiểu mái nhà với màu sắc đa dạng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý kiểu mái nhà với màu sắc đa dạng

Đơn vị chuyên sản xuất hòm thư góp ý kiểu mái nhà với rất nhiều mẫu đẹp bắt mắt và màu săc đa dạng tùy vào yêu cầu của khách hàng, hòm thư góp ý giá rẻ luôn có sẵn, để phục vụ được kịp thời các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có sản xuất một số lượng thùng phiếu, hòm phiếu mica trong để bán sẵn cho quý khách hàng. Những sản phẩm hòm thư góp ý mica màu, thùng phiếu.

Hòm thư góp ý, hòm thư mica là một trong những vật dụng chẳng thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp đặc biệt là cơ quan Nhà nước. Hòm thư góp ý là vật thể có hình lập phương hoặc hình hộp chữ nhật, được sản xuất có khe trống để thả phiếu, để có thể dễ dàng lấy thông tin từ hòm thư góp ý.

Hòm thư góp ý được đặt tại nơi dễ nhận thấy, đông người qua lại; được treo cố định trên tường, độ cao cách nền nhà khoảng 1,5m. Đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, tại khoa/phòng khám bệnh, mỗi khoa lâm sàng, cận lâm sàng, phòng chức năng, hành chính thực hiện dịch vụ công ít nhất phải có 01 hòm thư góp ý.với sản phẩm có sẵn là kích thước chúng tôi đã nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng đặt nhất, tuy nhiên chúng tôi cũng nhận Hòm thư góp ý theo yêu cầu của khách hàng , kích thước hòm thư góp ý phù hợp với nhu cầu mẫu mã,hoặc quý khách hàng cũng có thể đặt làm hòm thư góp ý theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu mẫu mã của quý khách. CHúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại hòm thư góp ý đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo