Hòm thư góp ý kiểu mái nhà màu trắng sữa

0 Bởi: Gạo Writer

Hòm thư góp ý kiểu mái nhà màu trắng sữa

Do được làm từ Mica nên sản phẩm là một loại vật liệu cao cấp, có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ sự tinh tế sang trọng. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau nên ngày nay mica vẫn luôn được sử dụng một các ưa chuộng và đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất.

Được làm từ Mica trong Đài Loan, Hòm thư góp ý được thiết kế khá phù hợp so với nhu cầu của quý khách hàng. Để có thể thiết kế ra các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm Hòm thư góp ý kiểu mái nhà được làm từ mica trắng sữa được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Ưu điểm của các sản phẩm Hòm thư góp ý bằng Mica thường có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, các sản phẩm bằng Mica thường khá phù hợp bởi nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Hòm thư góp ý nhỏ được làm từ chât liệu mica, đây là sản phẩm phổ biến nhất dùng làm Hòm thư góp ý trong cơ quan, bệnh viện, công sở, nhà có mái hiên phía trước. Nắp che khe nhận thư được thiết kế uốn cong để ngăn nước chảy vào bên trong, bảo vệ giấy tờ quan trọng của bạn. Mặt sau Hòm thư góp ý có một khe bỏ thư

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kết có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận thiết kế các sản phẩm Hòm thư góp ý đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo