Hòm thư góp ý hình trái tim dùng cho các sự kiện cưới hỏi

0 Bởi: Gạo Writer

Hòm thư góp ý hình trái tim dùng cho các sự kiện cưới hỏi

Được làm từ Mica trong Đài Loan, hòm thư góp ý hình trái tim được thiết kế khá phù hợp với các sự kiện cưới hỏi và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Để có thể thiết kế ra các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm bằng Mica thường có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, các sản phẩm bằng Mica thường khá phù hợp bởi nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Những mẫu hòm thư của chúng tôi luôn đáp ứng sự phù hợp nhất. Hòm thư góp ý hình trái tim là một trong những sản phẩm được chúng tôi bán ra thi trường với giá rẻ, tại Hà nội và thành phố hồ chí minh. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý hình trái tim là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất.

 

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhận cung cấp các loại hòm thư góp ý hình trái tim phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.  Hòm thư góp chúng tôi được cung cấp mẫu mã hình trái tim phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Với thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật, sản phẩm được làm từ Mica trong hoặc Mica màu phù hợp với nhu cầu. Với độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm…Mỗi chiếc hòm thư góp ý, hòm thư góp ý có sẵn, bán hòm thư góp ý hình trái tim đều được dán tên hoặc Logo công ty theo tên của các đơn vị. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp hòm thư góp ý hình ngồi nhà, hòm thư góp ý mica màu trắng sữa….

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo