Hòm thư góp ý hình trái tim

0 Bởi: Sóc Witer

Hòm thư góp ý hình trái tim

Hòm thư góp ý là một trong những sản phẩm được chúng tôi bán ra thi trường với giá rẻ, tại Hà nội và thành phố hồ chí minh. Những mẫu mã của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý hình trái tim là một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất.

Hòm thư góp ý hình mái nhà, hòm từ thiện, hòm mica theo kích cỡ và mẫu mã khách nhau được làm từ mica được sử dụng nhiều tại các cơ quan, bệnh viện, trường học, siêu thị. Nó giúp cho cơ quan thu thập được ý kiến cá nhân của khách hàng một cách tốt hơn. Với thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, hòm phiếu, thùng phiếu mica được thiết kế có rãnh nhét phiếu, có cửa có thể mở ra và khóa lại

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhận cung cấp các loại hòm thư góp ý phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.  Hòm thư góp chúng tôi được cung cấp mẫu mã hình trái tim phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Với thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật, sản phẩm được làm từ Mica trong hoặc Mica màu phù hợp với nhu cầu. Với độ dày từ 2mm, 3mm, 5mm…Mỗi chiếc hòm thư góp ý, hòm thư góp ý có sẵn, bán hòm thư góp ý đều được dán tên hoặc Logo công ty theo tên của các đơn vị. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp hòm thư góp ý hình ngồi nhà, hòm thư góp ý mica màu trắng sữa….

Được làm từ Mica trong Đài Loan, hòm thư hình trái tim được thiết kế khá phù hợp so với nhu cầu của quý khách hàng. Để có thể thiết kế ra các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm bằng Mica thường có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, các sản phẩm bằng Mica thường khá phù hợp bởi nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Hòm thư góp ý  được làm từ chất liệu mica trong suốt hoặc màu Đài Loan độ dày 2mm-3mm, thiết kế  theo yêu cầu của khách hàng.Kết hợp với dán decal logo của công ty giúp làm nổi bật thương hiệu của khách hàng.Loại menu này giúp khách hàng tiết kiệm được vật liệu và chi phí gia công.

TATAMIMI.COM

Địa chỉ : 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028.6299.1987- 09322.00029

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Mail: tatamimishop@gmail.com

Website: www.tatamimi.com

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo