Hòm thư góp ý hình mái nhà mang tính thẩm mỹ cao

0 Bởi: Sóc Witer

Hòm thư góp ý hình mái nhà mang tính thẩm mỹ cao

Hòm thư góp ý ngôi nhà là sản phẩm có hình dáng cũng như mẫu mã nổi bật ,bắt mắt thu hút người nhìn mang tính thẩm mỹ cao sang trọng.Hòm thư góp ý làm từ chất liệu mica có độ bền cao ,sáng bóng ,không bị phai màu theo thời gian,dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Hòm thư góp ý đã trở thành một phần không thể thiếu trong các sự kiện bốc thăm trúng thưởng,hội nghị bàu cử,để bỏ phiếu kín,…vì vậy TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hòm thư góp ý làm từ mica nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn.

Cấu tạo của hòm thư mái nhà được thiết kế như hòm thư góp ý thông thường nhưng điểm nổi bật trên hòm thư đó là nó được gắn mái nhà, tạo sự thân thiện hơn.

Hòm thư góp ý ngôi nhà có diện tích bên trong khá rộng để được 100-200 lá thư .Có khóa mở giúp khách hàng tiện khi mở ra sử dụng. Trên mặt của hòm thư góp ý ngôi nhà có thể có nội dung indecal về sự kiện đang diễn ra,tên nhà tài trợ,công ty tổ chức ,…

Thông thường hòm thư ngôi nhà sẽ có kích thước theo thiết kế 26*32*30cm có độ dày 2mm màu trắng sữa.Ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu để thay đổi kích thước cho phù hợp.

 Do được làm từ chất liệu Mica, nên nó được sử dụng vượt hơn so với chất liệu bằng thủy tinh,hòm thư góp ý hình mái nhà theo kích cỡ và mẫu mã khách nhau  là dạng mica trong suốt, không dễ vỡ, không nứt và cách nhiệt tốt.  Những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm hòm phiếu ngôi nhà vui lòng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin về sản phẩm.  Với đội ngũ nhân viên của TATAMIMI.COM nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng  TATAMIMI.COM sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo