Hòm thư góp ý gắn tường có mái nhà chắc chắn

0 Bởi: SGN SUP

Hòm thư góp ý gắn tường có mái nhà chắc chắn

Việc gia công Hòm thư góp ý gắn tường có mái nhà chắc chắn được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây vì có sự trợ giúp của các hệ thống máy móc hiện đại như máy in ấn, máy cắt decal, máy cắt laser, cnc,…Cùng với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm được làm từ Mica với chất lượng tốt.

Khi cần đến các sản phẩm gia công từ Mica khác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm thực sự ưng ý.Sản phẩm: Hòm phiếu Mica, hòm thư góp ý  làm từ Mica Đài Loan có độ dày từ 2mm - 5mm,đủ kích cỡ,màu sắc hình dáng theo yêu cầu khách hàng.Thuận tiện cho việc di chuyển, trưng bày.

Hòm thư góp ý gắn tường có mái nhà chắc chắn là một trong những vật dụng chẳng thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp đặc biệt là cơ quan Nhà nước. Hòm thư góp ý là vật thể có hình lập phương hoặc hình hộp chữ nhật, được sản xuất có khe trống để thả phiếu, để có thể dễ dàng lấy thông tin từ hòm thư góp ý.

Sản phẩm được làm từ mica Hòm thư góp ý gắn tường có mái nhà chắc chắn được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Liên Hệ Mua Hàng

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận