Hòm thư góp ý được thiết kế riêng biệt,sang trọng,bắt mắt

0 Bởi: Gạo Writer

Hòm thư góp ý được thiết kế riêng biệt,sang trọng,bắt mắt

 

Hòm thư góp ý được thiết kế theo nhiều kiểu cách khác nhau thể hiện sự sang trọng,đẹp bắt mắt và có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Kích thước của mỗi hòm thư  tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của chất liệu mica rất nhẹ,bền đẹp, nhiều màu sắc nổi bật thuận tiện cho việc di chuyển.

Trên Hòm thư góp ý có thể tạo ra các hình cửa sổ,các hình tùy ý nhằm tạo điểm nhấn cho hòm thư. Khoảng không bên trong hòm thư khá rộng có thể chứa khoảng 200 lá thư. Có thể mở hòm thư bằng cửa khóa bên phải của hòm thư rất tiện lợi và chắc chắn. Hòm thư có thể để trên các kệ hoặc treo trên tường.

Hòm thư góp ý là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường, chuyên dùng cho các doanh nghiệp, tập thể, bệnh viện, trường học….Ngoài ra Hòm thư góp ý còn có trong các cuộc họp,bầu cử để bỏ phiếu kín. Sử dụng Hòm thư góp ý  giúp cho các đơn vị tổ chức có thể lấy được các thông tin được xác thực hơn. TATAMIMI.COM  chúng tôi nhận làm các Hòm thư góp ý theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo thiết kế với chất liệu được làm là mica.

Ngoài ra TATAMIMI.COM  còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:mica tấm ,kệ mica,thùng mica,vòng quay trúng thưởng,standee,…

Nếu bạn đang cần một hòm thư đẹp, chắc chắn, và nổi bật  thì hãy đến với TATAMIMI.COM  để được tư vấn các Hòm thư góp ý theo ý muốn của mình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo