HÒM THƯ GÓP Ý CÓ SẴN VÀ THEO YÊU CẦU

0 Bởi: Sóc Witer

 

Hòm thư sử dụng trong cơ quan,xí nghiệp,công ty để lấy ý kiến về công việc, các cuộc bầu cử xin ý kiến góp ý. TATAMIMI là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có hòm thư góp ý .

Các hòm thư góp ý có nhiều hình dạng khác nhau như: hòm phiếu hình vuông,hòm phiếu hình chữ nhật,hòm phiếu trái tim,…khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn có kiểu dáng khác nhau để phù hợp với không gian mà bạn muốn để hòm thư.


Hòm thư góp ý làm từ chất liệu mica có thể là mica màu(xanh,đỏ,tím,vàng) các màu thông dụng,mica trắng sữa,mica trong. Với ưu điểm nổi bật của mica bền đẹp,nhỏ gọn,sáng bóng,dễ vệ sinh ,dễ dàng di chuyển ,thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm chí phí không phai thay mới sửa chữa nhiều.

Các kiểu dáng của hòm thư thường được bán nhiều như:

-Hòm thư chữ nhật mẫu MB Bank: 30*20*23 cm mica trong,có thêm ô để tờ rơi
-Hòm thư góp ý FPT :cao 30*ngang 20*sâu 10cm mica trong 2mm,có 1 hộp để tờ rơi bên hông
-Hòm thư ngôi nhà kích thước 26*32*30cm có độ dày 2mm màu trắng sữa

Trên hòm thư  có thể tạo ra các hình cửa sổ,các hình tùy ý nhằm tạo điểm nhấn cho hòm thư. Khoảng không bên trong hòm thư khá rộng có thể chứa khoảng 200 lá thư. Có thể mở hòm thư bằng cửa khóa bên phải của hòm thư rất tiện lợi và chắc chắn. Hòm thư có thể để trên các kệ hoặc treo trên tường.

Ngoài ra TATAMIMII cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như: tấm mica, thùng mica, vòng quay trúng thưởng,standee,biển quảng cáo,kệ mica và nhận in ấn trên các chất liệu.

Với đội ngũ nhân viên TATAMIMI nhiều  năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng để mang đến các sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của quý khách trong từng sản phẩm đã chọn.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 028.6299.1987

Hotline: 0932200029 (Zalo/ viber)

Email: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo