Hòm thư góp ý có nhiều loại khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý có nhiều loại khác nhau

Hộp thư góp ý được làm từ chât liệu mica, đây là sản phẩm phổ biến nhất dùng làm hộp thư góp ý trong cơ quan, bệnh viện, công sở, nhà có mái hiên phía trước. Nắp che khe nhận thư được thiết kế uốn cong để ngăn nước chảy vào bên trong, bảo vệ giấy tờ quan trọng của bạn. Mặt sau hộp thư có một khe bỏ thư

Ưu điểm của các sản phẩm bằng Mica thường có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, các sản phẩm bằng Mica thường khá phù hợp bởi nhẹ, không dễ vỡ, có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Hòm phiếu trái tim dùng để bốc thăm trúng thưởng Hòm mica hình trái tim dùng đẻ làm hòm thư góp ý Hòm mica trái tim dùng trong lễ tân,ăn hỏi, cưới xin Hòm mica trái tim dùng trong từ thiện Hòm mica có thể trang trí logo công ty,tên thương hiệu hoặc tên chương trình Hòm mica trái tim có thể có khóa liền vào hộp hoặc khóa riêng ở ngoài tùy ý hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Để có những sản phẩm theo ý muốn của mình, quý khách hãy nhanh tay đặt hàng tới công ty chúng tôi hoặc truy cập vào TATAMIMI.COM để có thể tham khảo những mẫu mã phù hợp nhất.

Từ những tấm mica nguyên tấm, với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc thiết kế các hòm phiếu, thùng phiếu mica với giá rẻ, theo yêu cầu. Với công nghệ cắt CNC, uốn laser theo công nghệ cao chúng tôi cho ra những sản phẩm phù hợp với quý khách hàng theo yêu cầu.

Sản phẩm được làm từ mica trắng sữa được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo