Hòm thư góp ý chất liệu mica

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Hòm thư góp ý chất liệu mica

Hòm thư góp ý là một trong những sản phẩm được chúng tôi gia công với giá rẻ, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã có sẵn luôn đem đến sự phù hợp cho quý khách.

Hòm thư góp ý nhiều kích thước khác nhau,hòm thư góp ý theo yêu cầu  được thiết kế giống hình ngôi nhà giúp nhân viên hiểu được mình đang làm việc cho chính ngôi nhà của mình, cùng nhau góp ý giúp ngôi nhà của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Hòm thư góp ý ngôi nhà có kích thước tổng cao 27 cm, ngang 30 cm, sâu 20 được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, màu trắng sữa. Hòm thư góp ý ngôi nhà được làm từ mica trắng sữa 5mm, được trang trí đẹp, độc đáo, thiết kế khá tinh tế và thẩm mỹ.

Hòm thư mica, hòm thư góp ý, hòm phiếu mica hoàn toàn từ chất liệu mica Đài Loan có tính sáng bóng,khó vỡ chính vì vậy hòm thư góp ý rất dễ bảo quản, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

 Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì hòm thư góp ý của bạn luôn ở trạng thái mới ban đầu. Hòm thư góp ý có thể gia công đa dạng mẫu mã như: hòmthư góp ý trái tim, hòm thư góp ý chữ nhật, hòm thư góp ý ngôi nhà,…vv. Qúy khách có thể đặt theo hình dạng, mẫu mã tùy thích

Mục đích của hòm thư góp ý là tạo thêm một kênh thông tin giúp cho thủ trưởng cơ quan, đơn vị có cái nhìn khách quan về kết quả hoạt động của các đơn vị cơ sở, các mối quân hệ, tình hình tư tưởng bộ đội, những khiếm khuyết trong lãnh đạo chỉ huy… để có biện pháp uốn nắn, chấn chỉnh xử lý kịp thời. Mặt khác, cũng góp phần đấu tranh chống những biểu hiện hách dịch, quan liêu, cửa quyền...

Hòm thư góp ý thực sự là cầu nối, là nơi chuyển giúp tâm tư, tình cảm, những đề nghị, kiến nghị… mà đôi khi vì lý do tế nhị, người cần bày tỏ không tiện nói ra.

Nếu quý khách đang cần làm hòm thư góp ý, hoặc cần mua các mẫu hòm thư có sẵn hãy liên hệ tới TATAMIMI để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo