Hòm thư góp ý các đơn vị đặt hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý các đơn vị đặt hàng

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận làm hòm thư góp ý, hòm thư góp ý giá rẻ, hòm thư góp ý theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối các mẫu hòm thư góp ý đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Hòm thư góp ý được

Chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng các mẫu sản phẩm về : Hòm phiếu Mica,hòm thư góp ý treo tường,hòm thư góp ý,tủ thuốc ý tế, các loại kệ mica, vòng quay may mắn, biển quảng cáo tiêu biểu bên công ty đã sản xuất bán trên thị trường hiện nay.

Hòm thư góp ý là sản phẩm được làm nhằm mục đích để các cơ quan , công ty treo nơi công cộng, nơi có lượng khách giao dịch đông, nhằm mục đích lấy được các ý kiến đóng góp chân thành thành nhất của các khách hàng về dịch vụ của ...

Hòm thư góp ý được cắt 1 khe hở ở phía trên thuận tiện cho việc bỏ các lá thư vào một cách thuận tiện ngoài ra hòm thư góp ý còn được thiết kế một ô cửa mở có khóa thuận tiện cho việc lấy những lá thư ra bên ngoài.

Được làm hoàn toàn từ chất liệu mica Đài Loan chính vì vậy hòm thư góp ý rất dễ bảo quản, độ bền và tính thẩm mỹ cao.Bạn chỉ cần dùng khăn lụa hoặc giấy ăn ướt làm sạch bề mặt thì hòm thư góp ý của bạn luôn ở trạng thái mới ban đầu.

Hòm thư góp ý được dùng cho các văn phòng, các phòng ban khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có các mẫu có sẵn đảm bảo cho quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi dùng. Ngoài ra hòm thư góp ý còn được sử dụng nhiều ở các công ty, các bệnh viện, trường học dùng để đóng góp ý kiến khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã được thiết kế theo nhu cầu của quý khách, sản phẩm được làm Mica thường có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo