Hòm thư góp ý bằng mica xanh coban

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý bằng mica xanh coban

Chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng các mẫu sản phẩm về : Hòm phiếu Mica,hòm thư góp ý treo tường,hòm thư góp ý,tủ thuốc ý tế, các loại kệ mica, vòng quay may mắn, biển quảng cáo tiêu biểu bên công ty đã sản xuất bán trên thị trường hiện nay.

Mica là vật liệu cao cấp có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ có sự tinh tế sang trọng bởi sự trong suốt vốn có.Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau.Cho đến ngày nay thì Mica vẫn luôn được sử dụng ưa chuộng đem lại hiệu quả tốt.

Sản phẩm: Hòm thư góp ý  làm từ Mica Đài Loan có màu xanh coban có độ dày từ 2mm - 5mm,đủ kích cỡ,hoặc màu sắc hình dáng có thể làm theo yêu cầu khách hàng.Thuận tiện cho việc di chuyển, trưng bày.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi giai đoạn phát triển.Đem đến sự thành công và thịnh vượng cho khách hàng.Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên gia công các sản phẩm từ Mica với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tay nghề kinh nghiệm chuyên môn nên các sản phẩm khi đến tay của khách hàng luôn luôn đúng tiến độ,đảm bảo về chất lượng,quy cách của sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo