Hòm thư góp ý bằng mica dán decall logo

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý bằng mica dán decall logo

Việc gia công Hòm thư góp ý gắn logo ngày nay được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây vì có sự trợ giúp của các hệ thống máy móc hiện đại như máy in ấn, máy cắt decal, máy cắt laser, cnc,…Cùng với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm được làm từ Mica với chất lượng tốt.

Sản phẩm được làm từ mica trắng sữa được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Khi cần đến các sản phẩm gia công từ Mica khác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm thực sự ưng ý.

Mica là vật liệu cao cấp có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ có sự tinh tế sang trọng bởi sự trong suốt vốn có.Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau.Cho đến ngày nay thì Mica vẫn luôn được sử dụng ưa chuộng đem lại hiệu quả tốt nhất

Sản phẩm: Hòm phiếu Mica, hòm thư góp ý  làm từ Mica Đài Loan có độ dày từ 2mm - 5mm,đủ kích cỡ,màu sắc hình dáng theo yêu cầu khách hàng.Thuận tiện cho việc di chuyển, trưng bày.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng tư vấn được những mẫu mã và sản phẩm phù hợp với chất lượng, đảm bảo yêu cầu của khách hàng về độ bền, kích thước theo yêu cầu, mẫu mã theo sự đặt hàng của quý khách

Hòm thư góp ý, hòm thư mica là một trong những vật dụng chẳng thể thiếu trong các cơ quan, doanh nghiệp đặc biệt là cơ quan Nhà nước. Hòm thư góp ý là vật thể có hình lập phương hoặc hình hộp chữ nhật, được sản xuất có khe trống để thả phiếu, để có thể dễ dàng lấy thông tin từ hòm thư góp ý.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo