Hòm thư góp ý bằng mica các loại được đặt hàng nhiều nhất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm thư góp ý bằng mica các loại được đặt hàng nhiều nhất

 

Khách hàng có nhu cầu về Hòm thư góp ý hãy liên hệ với TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin về sản phẩm và chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, TATAMIMI.COM sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Thông thường Hòm thư góp ý được treo tường ở những nơi có đông người đi lại dễ nhìn thấy, chiều cao chỉ ngang tầm người lớn để bỏ thư vào dễ dàng hơn.

Hòm thư góp ý sử dụng mica trong ,mica trắng sữa hoặc mica màu(xanh,đỏ,..)  khách hàng có thể lựa chọn có mẫu mã và kích thước phù hợp với không gian của mình.

Việc sử dụng Hòm thư góp ý bằng mica đang được khách hàng quan tâm nhiều hơn để thay thế cho hòm thư bằng sắt thường bị rỉ thời gian sử dụng ngắn.Vì vậy sử dụng hòm thư góp ý giúp khách hàng đáp ứng được tất cả các nhu cầu về một hòm thư tiện lợi,có tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài khách hàng tiết kiệm chi phí không phải thay mới trong qáu trình sử dụng.

Các kiểu dáng của Hòm thư góp ý như sau:
-Hòm thư chữ nhật mẫu MB Bank: 30*20*23 cm mica trong,có thêm ô để tờ rơi
-Hòm thư góp ý FPT :cao 30*ngang 20*sâu 10cm mica trong 2mm,có 1 hộp để tờ rơi bên hông
-Hòm thư ngôi nhà kích thước 26*32*30cm có độ dày 2mm màu trắng sữa

Bên trong Hòm thư góp ý khá rộng có thể đựng được 100-200 lá thư . Có thể mở hòm thư bằng cửa khóa bên phải của hòm thư rất tiện lợi và chắc chắn. Hòm thư có thể để trên các kệ hoặc treo trên tường.

TATAMIMI.COM còn cung cấp các sản phẩm khác như :vòng quay trúng thưởng,hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,biển quảng cáo,standee và nhận in ấn các chất liệu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo