Hòm phiếu viền nhôm tạo sự chắc chắn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm phiếu viền nhôm tạo sự chắc chắn

Đối với những sản phẩm hòm phiếu mica bo nhôm sản xuất luôn tạo cho khách hàng sự chắc chắc và bền đẹp trong quá trình di chuyển,sử dụng với kích thước đặt hàng và có trang trí logo, hình ảnh chương trình, hình ảnh công ty, hình ảnh thương hiệu,…thì quý khách có thể nhận hàng sau từ 2 đến 3 ngày kể từ khi đặt hàng.

Hòm phiếu bo nhôm được thiết kế theo kích thước 30x30cm,kích thước 40x40cm,hòm phiếu được bo nhôm ở 4 góc, phía trên cùng có nắp đậy theo nhu cầu của quý khách hàng.Với thiết kế gọn, khá đẹp mắt. Hòm phiếu bo nhôm thường được sử dụng ở các công ty, các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, siêu thị. Hòm phiếu dùng để bỏ những lá phiếu, lá thư nhằm nội dung của khách để góp ý kiến cá nhân của mình.

Được sử dụng bằng chất liệu Mica, hòm phiếu bo nhôm được thiết kế có độ bền cao, nhẹ, dễ dàng di chuyển. Hơn nữa hòm phiếu bo nhôm có tính cách điện, cách nhiệt tốt phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.với công nghệ cắt khắc laser, in ấn hiện đại thì có thể tạo ra nhiều mẫu hòm phiếu mica giá rẻ nhất, thùng phiếu mica giá rẻ, trang trí rất nhiều hình ảnh đẹp lên chiếc hòm phiếu mica , hòm bốc thăm trúng thưởng giá rẻ nhất .

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo