Hòm phiếu Mica màu trắng sữa được ưa chuộng

0 Bởi: Sóc Witer

Hòm phiếu Mica màu trắng sữa được ưa chuộng

 

Hòm phiếu Mica màu trắng sữa được làm từ mica màu trắng sữa có thể in logo lên đã sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đẹp mặt về hòm thư góp ý, sản phẩm. Những sản phẩm được sử dụng bởi chất liệu Mica Đài Loan- đây là một loại nguyên vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong đời sống con người ngày nay. Mica thường được sử dụng thường xuyên trong quảng cáo, trang trí nội thất. Mica được chế tác ra theo những sản phẩm khác nhay như kệ mica, thùng mica, kệ menu, đựng tờ rơi, đựng tài liệu hay văn phòng phẩm, các loại hòm thư góp ý có sẵn tại hà nội

Hòm phiếu Mica màu trắng sữa  được dùng nhiều trong các sự kiện, các buổi event, các buổi khai trương dùng để tham khảo ý kiến từ khách hàng. Từ đó đơn vị sẽ lấy ý kiến từ những lá phiếu trong hòm để thu thập ý kiến của mình.

Do được làm từ Mica nên sản phẩm là một loại vật liệu cao cấp, có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ sự tinh tế sang trọng trong suốt. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau nên ngày nay mica vẫn luôn được sử dụng một các ưa chuộng và đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất.

 

Trên Hòm phiếu mica màu trắng sữa, Sản xuất hộp mica theo nhu cầu, Bán thùng phiếu, hòm mica, hòm phiếu mica tại Hà Nội, hòm phiếu mica gia công bởi livina, hòm phiếu 30*30cm, hòm phiếu mica đài loan, sản xuất sản phẩm hòm phiếu từ mica, hòm phiếu được làm từ mica trong được bố trí nắp hòm phiếu mica , khe để nhét phiếu bốc thăm, chốt để có thể khóa sản phẩm một các an toàn.

 

Qúy khách có thể yêu cầu chúng tôi in, dán với hình ảnh khác nhau, chúng tôi nhận trang trí hòm phiếu mica theo đúng chủ đề quý khách đã đặt hàng. Hòm phiếu Mica màu trắng sữa  có thể đựng được rất nhiều phiếu khác nhau, quý khách hãy yên tâm về chất lượng mẫu mã của chúng tôi.

Ngoài ra quý khách hãy truy cập vào TATAMIMI.COM  để được tham khảo những mẫu mã có sẵn và được thợ thiết kế của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Sản phẩm sau khi đặt hàng chỉ trong vòng 2-3 ngày, quý khách có thể nhận được những sản phẩm mà mình mong muốn

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm hòm phiếu, hòm phiếu giá rẻ, hòm phiếu theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo