Hòm phiếu mica dùng cho mục đích từ thiện

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Hòm phiếu mica dùng cho mục đích từ thiện

Chúng tôi bán hòm bốc thăm bằng mica có sẵn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Hộp phiếu, thùng phiếu mica được sử dụng trong các buổi họp của các công ty hay thùng phiếu mica giá rẻ,bán hòm mica trong để bỏ phiếu, bán hòm phiếu, hòm phiếu,thùng phiếu mica giá  rẻ có sẵn cho các hoạt động quyên góp, từ thiện.

Bất cứ khi Quý khách có nhu cầu sử dụng hộp phiếu, thùng phiếu mica được sử dụng trong các buổi họp của các công ty , hòm phiếu,thùng phiếu mica giá  rẻ có sẵn hãy gọi ngay cho chúng tôi bán hòm bốc thăm bằng mica có sẵn, thùng phiếu mica giá rẻ, bán hòm mica trong để bỏ phiếu, bán hòm phiếu phù hợp với mọi sự kiện. Chúng  tôi có chi nhánh tại Hà Nội, T,p Hồ Chí Minh. Qúy khách có thể liên hệ qua email, zalo, viber, facebook, hoặc tới trực tiếp văn phòng chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc. Tùy khoảng cách chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển cụ thể.

Hộp mica bốc thăm may mắn, hòm phiếu mica trong, hòm phiếu hình trái tim, hình phiếu mica trong hình vuông,…được làm từ mica trong, mica màu  có các độ dày khác nhau từ 2mm, 3mm, 4mm,…với các kích thước là 20 vuông, 30 vuông, 40 vuông, 25 vuông, tùy vào không gian tổ chức sự kiện cũng như quy mô của chương trình mà quý khách lựa chọn mẫu sản phẩm hòm bốc thăm bằng mica cho phù hợp. Qúy khách cần in ấn logo theo yêu cầu, chúng tôi nhận in ấn logo lên hòm bốc thăm bằng mica. Qúy khách chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí, đảm bảo sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo